Mua đồng hồ Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm 

 Mua đồng hồ Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm 

Là một nhà sản xuất đồng hồ non trẻ, nhưng Hublot vẫn thu về danh tiếng nổi trội. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp đồng hồ ở thời điểm hiện tại. Sự thành công về những mẫu đồng hồ đặc biệt thể thao, được thiết kế với những vật liệu sáng tạo. Góp phần làm thổi một làn gió mới trong làng chế tác.

Lịch sử hình thành của hãng đồng hồ Hublot

Thương hiệu đồng hồ này được dẫn dắt bởi ông hoàng marketing Jean-Claude Biver. Đây người đàn ông có công lao to lớn trong việc vực dậy ngành công nghiệp đồng hồ cơ. Đó là thời kỳ trước cơn bão táp đến từ đồng hồ quartz. 

 Mua đồng hồ Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm 

Trước khi đến với Hublot, ông đã điều hành các công ty như Blancpain và Omega. Sự tiếp quản này đã tạo ra sự khác biệt và thay đổi cực lớn cho cả thương hiệu Hublot. 

Jean-Claude Biver đã tạo nên một làn sóng mới trong ngành công nghiệp đồng hồ. Đặc biệt là khi giới thiệu tới giới mộ điệu bộ sưu tập Big Bang vào năm 2005. Big Bang giống như cú hích mang tính lịch sử trong cả quá trình phát triển của Hublot. Nó đã đưa thương hiệu này tới gần hơn với công chúng. 

Mẫu đồng hồ Big Bang

Với triết lý sáng tạo Art of Fusion, Hublot đã tung ra mẫu đồng hồ Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm. Nó trộn lẫn giữa các yếu tố như vật liệu sáng tạo, màu sắc ấn tượng. Và đi kèm thiết kế cổ điển đan xen hiện đại. 

 Mua đồng hồ Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm 

Mẫu đồng hồ được nhắc đến sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng 18k, và có kích thước đo được là 44mm x 14,4mm. Với kích thước và chất liệu tạo thành như vậy, Big Bang được xem là khá lớn và khá nặng. Thiết kế này dành cho những bộ cánh mang tính thể thao. 

Bộ vỏ đồng hồ Big Bang được xem là DNA nhận diện bộ sưu tập. Với phần khung sườn bằng nhựa, tấm đệm bằng nhựa chính là đặc điểm nhận dạng của Big Bang… Hublot đã tạo ra bộ vỏ đồng hồ độc nhất vô nhị trong làng chế tác. 

Tưởng rằng sử dụng tới 5 tầng xếp với nhau sẽ làm giảm khả năng kháng nước của mẫu đồng hồ này. Nhưng không, Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm có thể kháng nước ở mức 100m ấn tượng.

Điểm độc đáo của những chiếc đồng hồ nhà Hublot

 Mua đồng hồ Hublot Big Bang King Gold Diamonds 44mm 

Chiếc đồng hồ Big Bang có thể báo hiệu giờ không bị ngắt quãng ngay cả khi trời tối. Chính là việc nhà sản xuất đã phủ chất phát quang tại hệ thống cọc chỉ giờ. Nó được xếp đều cùng 5 bộ kim chính trên mặt số đồng hồ. Xen giữa hai cọc chỉ 4 và 5 giờ là ô cửa sổ báo ngày nhỏ. Và thực tế là khá chìm với nền màu đen. 

Cung cấp năng lượng để mẫu đồng hồ Big Bang hoạt động là bộ máy HUB4100. Và chúng ta có thể quan sát được một phần bộ máy này nhờ phần nắp kính sapphire đằng sau mặt số. Bộ máy này gồm có 252 chi tiết. Và sở hữu rotor từ Vonfram cacbua, đem lại vẻ ngoài khỏe khoắn. 

Ẩn bên dưới rotor là tấm khung chính mạ rhodium phủ cát. Các phần cầu nối được vát cạnh bóng. Đây vốn là bộ máy là Hublot đã mua lại của một bên thứ ba, và chỉnh lý cũng như biến tấu lại. 

Trên đây là một số thông tin về những chiếc đồng hồ hublot replica 1.1. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đồng hồ hublot fake hcm. Bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý.