Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1200A ấn tượng

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1200A ấn tượng

Mỗi lần nhà Patek Philippe tung ra những mẫu đồng hồ mới đều khiến cho dư luận đứng ngồi không yên. Bởi các thiết kế đều rất lạ mắt và mang sắc màu riêng. Không hề trùng lặp với bất kỳ một mẫu đồng hồ nào trên thị trường hiện có. 

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1200A ấn tượng

Tại sao đồng hồ patek philippe lại được ưa chuộng?

Nautilus thổi một luồng gió mới vào ngành công nghiệp đồng hồ tại thời điểm đó vốn lấy đồng hồ quartz làm chuẩn mực. Các thiết kế đồng hồ của hãng này chưa từng được thực hiện trước đây. Do đó đã  tạo nên sự thành công ấn tượng của những chiếc đồng hồ xa xỉ. Những chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ. Những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1200A ấn tượng

Hãng đồng hồ này cũng đi theo xu hướng hạn chế sản lượng sản xuất. Và đi kèm với đó là một mức giá sở hữu không mấy dễ thở. Và nó trở thành một trong những mẫu đồng hồ được săn đón nhất trong làng chế tác. Thậm chí nhiều người coi việc sở hữu được một chiếc là một việc thực sự tự hào. Và đáng phải khoe cho nhiều người khác. 

Mặc dù, ban đầu đây là một thiết kế đồng hồ thể thao dành cho nam giới. Với đường kính 40mm, nhưng cũng có rất nhiều người nổi tiếng là con gái sử dụng. Ví dụ như MC quốc dân trên sóng truyền hình Mỹ Ellen Degeneres, hay nữ người mẫu Victoria Beckham. Họ đều đã từng xuất hiện với ít nhất một chiếc đồng hồ Nautilus.

Thiết kế ấn tượng và bắt mắt

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1200A ấn tượng

Vỏ khung của các mẫu đồng hồ thường xuất hiện với hình bát giác đặc trưng. Nếu chỉ nhìn lướt qua ta sẽ thấy giống hình vuông và được bo tròn các góc. Vành bezel hình bát giác với phần tai đồng hồ vươn ra hai bên. Đây là điểm khiến Nautilus trở nên dị biệt trong làng chế tác. 

Khi đặt đồng hồ nằm nghiêng sẽ thấy bề mặt vỏ khung được chải xước mờ. Còn những phần vát cạnh được đánh bóng với độ tương phản cao. Bộ phận được đánh bóng dễ nhận diện nhất là núm điều chỉnh có khắc logo tại cạnh bên.

Mọi góc cạnh hay bề mặt vỏ khung của mẫu đồng hồ đều được chăm chút kỹ lưỡng. Trước hết là phần vành đồng hồ đã được nạm kín bởi 56 viên kim cương. Ước tính mỗi viên cỡ 0,67 cara. Những viên kim cương cùng chất liệu, cùng vẻ tinh khiết. Và được cố định đều trên vành bezel hình bát giác. Thao tác này yêu cầu độ khó cao hơn khi đặt vào vành bezel tròn hay vuông.

Màu sắc ấn tượng và khác biệt

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7118/1200A ấn tượng

Với dòng đồng hồ thép không gỉ, những thiết kế với ba màu sắc khác nhau: xanh, trắng và xám. Màu xanh sẽ mang màu sắc hiện đại. Màu trắng là đại diện cho sự thanh lịch. Còn màu xám nhìn ra sự trung tính. 

Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một mặt số có màu sắc phù hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang tới cảm giác của sự cổ điển. Nhờ hệ thống vân sọc vắt ngang và hiệu ứng tỏa khói trên mặt số đồng hồ.

Trên đây là một số kia sẻ về sản phẩm đồng hồ patek philippe hongkongđồng hồ patek philippe 1:1. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một thiết kế đồng hồ phù hợp. Thể hiện được cá tính cũng như đẳng cấp của bản thân.