Đồng hồ Marc Jacobs có tốt không?

Đồng hồ Marc Jacobs có tốt không? Điều băn khoăn này của không ít người đã được trả lời bằng sự yêu mến của hàng triệu tín đồ sưu tầm đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ Marc Jacobs dù chưa có lịch sử ra đời lâu, nhưng lại chinh phục khách hàng của mình bằng thiết kế ấn tượng, trẻ trung và cá tính cùng chất lượng máy hoàn hảo.

Bạn biết gì về thương hiệu Marc Jacobs?

Người sáng lập thương hiệu Marc Jacobs sinh ra trong một gia đình Mỹ gốc Do Thái. Ông có tuổi thơ khá khó khăn, nhưng cũng nhờ vậy mà có sự bản lĩnh, trưởng thành rất sớm. Năm 1984, khi mới chỉ 21 tuổi, ông đã thành lập công ty Jacobs Duffy Designs cùng với Robert Duffy – một người bạn chung chí hướng.

Khởi đầu, công ty chuyên về thời trang. Đến năm 1986, Marc Jacobs đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của mình mang nhãn hiệu Marc Jacobs. Ngay sau đó ông dành nhiều giải thưởng danh giá của ngành thời trang thế giới.

Năm 1997, ông trở thành giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton. Đồng thời ông khai trương cửa hàng Marc Jacobs đầu tiên tại New York, Mỹ. Để lại nhiều dấu ấn cho thương hiệu Louis Vuitton, nhưng ông cũng xây dựng thương hiệu của riêng mình vững chắc.

Thành công ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng đồng hồ Marc Jacobs vẫn để lại cho người hâm mộ nhiều tình cảm nhất. Bởi phụ kiện này dường như mang hơi hướng tính cách của ông – Mạnh mẽ, cá tính nhưng vô cùng quyến rũ và tinh tế.

Đồng hồ Marc Jacobs có tốt không?

Marc Jacobs là một nhà thiết kế trang phục, từng theo học ở trường Parsons tại New York. Đồng thời cũng là người đam mê mãnh liệt với thời trang, yêu cái đẹp. Vì vậy, đồng hồ Marc Jacobs luôn mang phong cách vô cùng ấn tượng, thiết kế hoàn hảo với sự đơn giản mà sang trọng và tinh tế. Sản phẩm luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, sử dụng màu sắc làm điểm nhấn và luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng.

Những thắc mắc rằng đồng hồ Marc Jacobs có tốt không của nhiều người trên thế giới đã được trả lời, khi sản phẩm không chỉ trụ vững tại Mỹ mà còn lan tỏa sang thị trường nhiều quốc gia khác.

Quý khách mua đồng hồ Marc Jacobs tại Pro Watch sẽ được bảo hành đúng tiêu chuẩn của hãng. Ngoài ra, chúng tôi luôn dành nhiều ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết, giao sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Quý khách cũng có thể chọn một trong nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện nhất như: Trả tiền khi giao hàng, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Quý khách không còn băn khoăn đồng hồ Marc Jacobs có tốt không thì hãy sở hữu ngay. Bởi phụ kiện này luôn đem lại cho quý khách một phong cách mới mẻ, hiện đại và hợp xu hướng.