Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồng hồ richard mille nào cho ngày kỉ niệm?

Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồng hồ richard mille nào cho ngày kỉ niệm?

Ít ai có thể nghĩ thương hiệu đồng hồ Richard Mille có thể đạt được thành công như hiện tại trong ngành chế tác. Chỉ trong vòng hai thập kỷ tồn tại, Richard Mille đã thỏa sức sáng tạo. Bằng việc tung ra liên tiếp những mẫu đồng hồ độc, lạ và đắt đỏ. Với mức giá khởi điểm khoảng 80.000 USD, cho những thiết kế làm từ titanium.

Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồng hồ richard mille nào cho ngày kỉ niệm?

Sự thành công của Richard Mille là gì?

Sự thành công nằm ở thiết kế mạnh mẽ gắn liền với những môn thể thao. Và đi kèm mặt số ấn tượng và chất liệu. Do đó đã làm nên chiếc đồng hồ vô cùng kỳ công. Mặc cho tính năng có thể không quá phức tạp. 

Ví dụ điển hình đó là hai mẫu đồng hồ Richard Mille với mã hiệu là RM 005 và RM 67-01. Tính năng đơn giản chỉ là xem thời gian với ba kim phút giây đơn thuần. Đi kèm ô cửa sổ báo ngày. Nhưng cái sự phức tạp lại thuộc về từng chi tiết trên mặt số, tại bộ máy đằng sau. 

Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồng hồ richard mille nào cho ngày kỉ niệm?

Mẫu RM 005 được giới thiệu vào năm 2004. Còn RM 67-01 ra đời muộn hơn hẳn 12 năm, vào năm 2016. Cả hai biến thể đồng hồ có mặt tại Gia Bảo Luxury trong thời điểm gần đây đều mang bộ vỏ từ vàng hồng. Với dáng vỏ tonneau nhưng nhìn vào sẽ thấy vài điểm khác biệt. Mặc dù vẫn mang trong mình những DNA nhận diện truyền thống.

Các mẫu thiết kế có bộ vỏ cực kì ấn tượng 

Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồng hồ richard mille nào cho ngày kỉ niệm?

Khác với dáng vỏ tròn cổ điển thông thường.Các dáng vỏ tonneau mang sắc thái hiện đại hơn. Và nó thực sự phù hợp với phong cách thiết kế đến từ Richard Mille. Phong cách vốn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi bộ môn đua xe.

Trong giới chế tác, Richard Mille không phải thương hiệu duy nhất giới thiệu tới những mẫu đồng hồ tonneau. Ta sẽ sẽ bắt gặp đồng hồ tonneau từ đồng hồ Franck Muller, đồng hồ Hublot. Nhưng khiến cho hình dáng này thực sự phổ biến và được công chúng để ý nhiều hơn phải là Richard Mille. 

Sẽ rất khó để có thể mô tả chính xác về kiểu dáng tonneau trên đồng hồ Richard Mille. Bởi khi nhìn chính diện sẽ thấy chiếc đồng hồ có hình chữ nhật. Nhưng hai cạnh dài hai bên đã được là phình ra, trông kiểu dáng như một chiếc thùng phuy. Còn đặt cạnh bên đồng hồ ngang với tầm mắt, sẽ thấy hai cạnh viền mặt trên và mặt dưới song song. Và được vát cong để ôm với cổ tay. 

Bộ máy đồng hồ ấn tượng 

Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồng hồ richard mille nào cho ngày kỉ niệm?

Với mức giá từ 80.000 USD, Richard Mille nằm trong top những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất toàn cầu. Những bộ vỏ đắt tiền, hay những bộ máy đồng hồ cầu kỳ. Đều được chế tác từ xưởng sản xuất của hãng Les Breuleux. Dưới sự điều chỉnh của hệ thống các cộng sự vô cùng chuyên nghiệp.

Đều sở hữu bộ máy cơ học tự lên cót với một rotor được thiết kế skeleton. Cả RM 005 và RM 67-01 đều có các chức năng tương đồng. Như là báo giờ, phút, giây và báo ngày. Được sản xuất sau hơn 12 năm, RM 67-01 đã được nâng cấp hơn. 

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình rồi. Lựa chọn đồng hồ richard mille 1:1 hay đồng hồ richard mille super fake là quyền quyết định của bạn. Không ai đánh giá một con người chỉ vì một phụ kiện bất kì cả.