Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

tissot- thương hiệu đồng hồ cho doanh nhân thời hiện đại

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 30-10-2015
 Ai cũng biết rằng, làm trong giới doanh nhân thời gian được coi là vàng, là yếu tố quyết định thành bại trong công việc. Chính vì đó nên một điều dễ nhận thấy là chiếc đồng hồ đeo tay luôn là vật dụng được các doanh nhân sử dụng.

Là một người doanh nhân làm việc thường xuyên, để quản lý quỹ thời gian hợp lý rất cần có thời gian chính xác vì vậy chiếc đồng hồ đeo tay được xem như người bạn bất ly thân của các doanh nhân thời hiện đại. Cùng Đồng hồ Hoàng Kim điểm danh những chiếc đồng hồ cho doanh nhân thời hiện đại nổi tiếng của thương hiệu tissot nào.

đồng hồ nam tissot

Đồng hồ nam tissot dây da là một trong những mẫu đồng hồ được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã mà cả ở sự tiện lợi và phù hợp với nhiều không gian hoàn cảnh khác nhau. Thiết kế của đồng hồ dây có đặc trưng tiện lợi chính ở cái tên đã nói lên tất cả.

đồng hồ nam tissot

Đồng hồ dây da với phần dây da mềm, thoải mái khiến người dùng cảm thấy tự nhiên mỗi khi sử dụng. Phần dây da tiếp xúc với tay sẽ không tạo cảm giác đau khi bạn va chạm với phần nào đó, dây da cũng co dãn nên không quá bó chặt khiến bạn thấy khó chịu.

Chính tính năng tuyệt vời này khiến cho các doanh nhân không thể từ chối một sản phẩm quá tiện dụng như vậy. Dưới đây sẽ là một vài mẫu đồng hồ dây da, đồng hồ nam tissot dây da prc200 được yêu thích hiện nay.

Bên cạnh những mẫu đồng hồ dây da, những mẫu đồng hồ kim loại cũng được giới doanh nhân yêu thích lựa chọn bởi vẻ thanh lịch và phù hợp với điều kiện môi trường công sở của của loại đồng hồ này.

đồng hồ nam tissot

Thường  xuyên có các buổi họp, hội thảo chính vì vậy là không thể sử dụng một chiếc đồng hồ thể thao được. Khi đó một chiếc đồng hồ có thiết kế dây kim loại sẽ hoàn toàn phù hợp với môi trường công việc này.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ tissot kim loại các doanh nhân yêu thường xuyên sử dụng.

đồng hồ nam tissot

đồng hồ nam tissot

Bản thân chiếc đồng hồ đã là món đồ của thời đại, chiếc đồng hồ đi cùng thời gian là hành trang không thể thiếu trong cuộc sống. vì vậy việc sở hữu những chiếc đồng hồ cho thấy bạn luôn là người theo kịp thời đại, là một doanh nhân thời hiện đại.

Để tham khảo thêm những mẫu đồng hồ dây da khác khác  bạn có thể xem tại đây.

Showroom Đồng hồ Hoàng Kim, số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên lạc đường dây nóng để được tư vấn: 0934.499.026

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn