Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Thiết kế đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018
  Carnival mới cho ra mắt thị trường đồng hồ Carnival đầu năm một thiết kế đồng hồ thời trang nữ lấy cảm hứng từ những viên ngọc trai nơi đại dương đầy quyến rũ và ấn tượng. Với sứ mệnh của một hãng đồng hồ thời trang đến từ Thụy Sỹ, Carnival đã mang đến một thiết kế kết hợp giữa hơi thở của biển cả và khu vườn trong sương, hòa trộn giữa hiện đại và cổ điển đầy tinh tế và thanh khiết. Sau đây hãy cùng xem mẫu đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10 này nhé!
đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10


 Toàn bộ thiết kế đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10 lần này mang gam màu vàng hồng thời thượng. Xung quanh mặt đồng hồ viền hàng pha lê lấp lánh. Mặt trong của đồng hồ là điểm đột phá trong thiết kế của Carnival. Carnival đã đưa hình tượng của bông hoa và cánh bướm và câu chuyện của mình. Chính giữa mặt đồng hồ là nền ngọc trai lấp lánh sắc màu, không quá lộ liễu nhưng mang đến chiều sâu cho thiết kế. 

đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10


 Từng viên pha lê dát xung quanh đồng hồ đều được làm tỉ mỉ và cẩn thận lưu giữ giữa 4 góc kim loại và đặt cách nhau, không quá dày đặc để mang đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. 

 Độ chịu nước của thiết kế này là 30TAM. Các quý cô có thể tự tin đeo khi rửa tay sau thoa son hay chuốt lại mi cho đôi mắt thêm hút hồn. Carnival không đi quá sâu vào chế tác động cơ đồng hồ phức tạp mà quan tâm đến từng tiểu tiết kể cải thiện chất lượng sử dụng cho khách hàng. Hai kim giờ và phút được sơn lớp sơn dạ quang để có thể phục vụ trong cả điều kiện thiếu sáng. đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10 đối với các cô gái đâu chỉ là để làm đẹp, đâu phải là chiếc lắc tay, đồng hồ còn là để xem giờ và quản lý thời gian một cách thông minh. 

đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10


 Như quý khách có thể thẩy, toàn bộ đồng hồ nữ giá 3 triệu được làm bằng kim loại. Carnival đã sử dụng công nghệ mạ PVD cao cấp nhất hiện nay để mạ lên lớp kim loại không gỉ. Phần kim loại vàng hồng kiêu sa này có thể tỏa sáng trong thời gian dài kể cả sử dụng hay không sử dụng mà không bị xỉn màu hay mất đi vẻ lộng lẫy. Động cơ được sử dụng là động cơ automatic, không đòi hỏi phải lên dây cót khi dùng mà có thể tự lên dây có tự động nhờ chuyển động trên cổ tay. 

 Một số thông số chi tiết được cung cấp từ nhà sản xuất:

 

đồng hồ nữ dây kim loại tại quận 10

Loại máy: Automatic (máy cơ)

Kiểu dáng: Nữ

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 33mm x 33mm

Độ dày: 11mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

 

 

 

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn