Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Thị trường giá đồng hồ tissot nữ dây da như thế nào ?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 16-02-2017

 Đồng hồ tuy chỉ là một vật nho nhỏ ở cổ tay . Nhưng chính vật nho nhỏ này lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ trang phục và thần thái của người dùng. Nếu bạn không phải là fan của công nghệ , vậy hình thức của chiếc đồng hồ chính là thứ bạn chú ý đầu tiên. Về động cơ của đồng hồ thì có ba loại : đồng hồ cơ , đồng hồ điện tử và đồng hồ thông minh.

Tuy nhiên về hình thức , đồng hồ lại được chia ra làm nhiều loại. Ví dụ như đồng hồ mặt vuông ,đồng hồ mặt tròn , đồng hồ cách điệu. Đồng hồ hai kim , đồng hồ ba kim . Nhưng thứ thu hút thị giác đầu tiên của đồng hồ chính là phân dây đeo. Dây đeo đồng hồ có rất nhiều loại như dây da , dây đá , dây kim loại , dây cao su , ... 


 

Nếu dây kim loại tạo cảm giác sang trọng , giàu có , tài  phiệt , sắc lạnh . Thì đồng hồ nam dây da lại mang đến cảm giác lịch lãm , quyền quý , ấm áp, trầm ổn . Và hơn thế , dây da cũng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục hơn vì tính chất mềm mại của nó. Dây da tốt thường được trải qua cả một quá trình gian khổ và sự kiểm tra khắt khe , nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

 


Vì vậy mà nhiều người cho rằng giá đồng hồ tissot nữ dây da là khá cao. Tuy nhiên , giá đồng hồ tissot nữ dây da trung bình dành cho đối tượng khách hàng bình dân là dưới 2 triệu . 2 triệu quy đổi ra thành 100$ là số tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó , giá đồng hồ tissot nữ dây da còn có thể có các mức như 500k , 1 triệu , 1tr5. 

 

Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên đến các cửa hàng uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất. donghonamtissot xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ uy tín . Đó là Đồng hồ Hoàng Kim .Tại đây , chúng tôi xin cam kết bán hàng đồng hồ chính hãng.  Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , những thật thà . Bạn muốn biết về đồng hồ , như so sánh giá , chất lượng , sự khác nhau giữa các thương hiệu đồng hồ , hay nhìn xem chiếc đồng hồ này có hợp với mình không. Dịch vụ bảo trì đồng hồ cũng cực kỳ đặc biệt , từ những người thợ thủ công lành nghề nhất . 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ : 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html 

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn