Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Sức hút từ đồng hồ nữ hơn 1 triệu của thương hiệu Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 08-03-2018

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu của Thụy Sỹ , ra đời vào năm 1986 , trải qua 30 năm phát triển và cống hiến , Carnival đã chiếm được cảm tình rất lớn từ các khách hàng trên thế giới . Và tại Việt Nam nói chung và ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , Carnival cũng là một trong những cái tên hút khách và luôn có mặt trong bảng doanh thu tháng. Vậy điều gì đã khiến đồng hồ nữ hơn 1 triệu bán chạy đến vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé !

 

Một mẫu đồng hồ nữ hơn 1 triệu


1. Thiết kế đang dạng, sang trọng

Thiết kế mới lạ chính là một trong những tiêu chí hàng đầu của thương hiệu này . Phá vỡ tất cả các lối mòn trong đồng hồ , mang đến cho vật phẩm xa xỉ này diện mạo hoàn toàn mới . Dạo quanh một vòng các mẫu thiết kế của Carnival có thể thấy hàng loạt các mẫu đồng hồ nữ hơn 1 triệu  mới lạ , đi theo những xu hướng mới nhất của làng thời trang quốc tế . Bên cạnh đó cũng có những dấu ấn mang tính thương hiệu , như phần lộ tim được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo , hay các đồng hồ tiện ích đi kèm thiết kế lấy cảm hừng từ động cơ mô tô . Mỗi một mẫu đồng hồ nữ giá 3 triệu đều có vẻ đẹp riêng nhưng tựu chung lại đều có sự sang trọng.

 

Một mẫu đồng hồ nữ hơn 1 triệu


2. Chất lượng đồng đều 

Để dồn toàn lực vào sáng tạo thiết kế, Carnival có một tiêu chuẩn chung cho toàn bộ các mẫu mã đồng hồ nữ hơn 1 triệu của mình . Dù giá cả có thể chênh lệch , nhưng tất cả đều được trang bị lớp kính saphire chống xước tuyệt đối , bộ máy cơ automatic mang đến trải nghiệm sử dụng tiện lợi , khả năng chống nước lên tới 3 ATM và bảo hành chính hãng 2 năm . Chất liệu mà Carnival sử dụng 100% đều là thép không gỉ kết hợp với công nghệ mạ PVD tiên tiến nhất hiện nay . Chất thép giúp vỏ đồng hồ chịu được va đập , chống ăn mòn và kháng từ tốt hơn hẳn . 


 

Một mẫu đồng hồ nữ hơn 1 triệu

3. Giá cả hợp lý với từng thiết kế riêng 

Carnival là một trong những tên thương hiệu đồng hồ nữ tại quận 10 có mức giá vừa phải , phù hợp với thu nhập trung binh của phần lớn người Việt Nam . Khoảng giá trài dài từ 2 triệu tới tận 15 triệu. Tại mỗi một bộ sưu tập , Carnival rất nghiêm túc nghiên cứu giá cả trước khi tung ra thị trường , từ chất lượng vật liệu sử dụng thêm vào phần thiết kế đến những tiện ích đi kèm để có giá cả hợp lý nhất có thể . 


 
 

Tác giả : Đài Trang

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn