Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Những thương hiệu đồng hồ được sao Việt yêu thích nhất

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 19-10-2015
 Gắn với hoạt động của một người nghệ sỹ, đặc biệt là một nghệ sỹ nữ thì không thể vắng bóng các phụ kiện đi kèm được họ phối kết hợp một cách ăn ý với set đồ đang mặc. Bên cách chiếc vòng cổ, hoa tai, giày cao gót thì việc sử dụng một chiếc đồng hồ làm phụ kiện đi kèm đã không còn trở nên xa lạ.

Sao Việt ngày càng có xu hướng chọn những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không chỉ về kiểu dáng đẹp mà họ có xu hướng lựa chọn những chiếc đồng hồ chính hãng hay đồng hồ nữ tissot chính hãng . Không chỉ giúp họ phối đồ ăn nhập mà hơn hết còn cho thấy đẳng cấp dùng hàng hiệu.

đồng hồ nữ

Sau đây chúng tôi xin được điểm qua một vài thương hiệu đồng hồ được các sao Việt yêu thích và lựa chọn.

Hà Tăng nổi tiếng là một trong những sao thích dùng đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ được người đẹp lựa chọn là Rolex một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu của Thụy Sỹ.

đồng hồ nữ cao cấp

Cũng có sở thích xài đồng hồ nữ cao cấp, thương hiệu Rolex cũng được nữ ca sỹ nhạc dance ưu ái lựa chọn. Có thể thấy ít khi Thu Minh ra ngoài mà không mang theo chiếc đồng hồ bên mình.

đồng hồ tissot chính hãng

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là một trong những người thích thương hiệu Rolex, cô cũng đã từng sở hữu chiếc đồng hồ có thiết kê gần giống Thu Minh.

đồng hồ nữ cao cấp

Với người đẹp Dương Cẩm Linh thì dường như chiếc đồng hồ đã trở thành vật bất ly thân của cô. Do nhu cầu sử dụng thường xuyên nên cô thường có xu hướng chọn những chiếc đồng hồ nữ cao cấp, đặc biệt nó phải đem lại sử thoải mái, tự tin và phối hợp hài hòa với những set đồ cô mặc. Do đó mà thương hiệu đồng hồ được cô lựa chọn và sử dụng thường xuyên là chiếc đồng hồ hiệu Channel.

đồng hồ nữ cao cấp

Người đẹp Đinh Ngọc Diệp lại là người thích thương hiệu đồng hồ Chopard. Cô chia sẻ từng có niềm đam mê với các món đồ trang sức từ thủa nhỏ. Chính vì vậy mà những món đồ lung linh, lấp lánh luôn thu hút đực sự chú ý của cô. Sở thích chọn đồng hồ cũng từ đó mà chịu ảnh hưởng, cô có xu hướng chọn nhữn chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng và tinh tế đặc biệt phải được chế tác tinh xảo đến từng đường nét. Và thương hiệu đồng hồ Channel vô tình lọt vào tầm ngắm của cô.

đồng hồ nữ cao cấp

Trúc Diễm tự nhận mình là người ít khi sử dụng đồ trang sức, nữ trang  nhưng thay vào đó phụ kiện được cô sử dụng thường xuyên là những chiếc đồng hồ nữ cao cấp. Với đồng hồ cô có hẳn một bộ sưu tập khá phong phú từ: đồng hồ nữ dây da, đồng hồ nữ dây inox cho đến những chiếc đồng hồ nữ bản to khỏe khoắn, dây nhuyễn. Đặc biệt thương hiệu cô yêu thích là Citizen.

Hãy đến với Đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn, lựa chọn và sở hữu những chiếc đồng hồ bền đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu dong ho nu dep để có những lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vớ chúng tôi theo số điện thoại: 0934.499.026

Showroom Đồng hồ Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn