Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Mách địa chỉ đồng hồ nam giá 5 triệu có đủ lịch ngày

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Việc chọn mua đồng hồ nam giá 5 triệu có đủ lịch ngày chính hãng không chỉ để đảm bảo chất lượng mà còn giúp tôn vinh giá trị phong cách người đeo. Nhưng ở giữa việc thú chơi đồng hồ này còn tồn tại một hạn chế là sự xâm nhập của các mẫu đồng hồ hàng giả hàng nhái.

Thị trường đồng hồ hỗn loạn

Thị trường đồng hồ hiện nay đang bị lũng loạn bởi những mẫu đồng hồ hàng kém chất lượng. chưa kể đến chúng đã đạt đến trình độ nhái giống đến 90% so với hàng thật khiến người dùng chưa có kiến thức thực sự lo ngại.

Bên cạnh đó còn các chiêu trò hàng giả đội lốt hàng thật đến cả người dùng lâu năm cũng khó lòng nhận ra. Và chuyên gia là những người thợ đồng hồ có uy tín mở kiểm tra những chi tiết máy bên trong mới có thể khẳng định chính xác.

Một chiêu trò thường được sử dụng khi bán hàng fake đó là việc giảm giá cực mạnh. Điều này để đánh vào tâm lý lợi ích của khách hàng thích hàng giá rẻ. Các shop này liên tục đưa ra những chương trình giảm giá lên đến 50% hoặc 70% với những lý do: Khai trương cửa hàng, chào mừng ngày lễ lớn, xả kho ưu đãi…. Nhưng tính ra giá trị thực những chiếc đồng hồ cho dù đã khuyến mãi vẫn là đắt.

Không những sản phẩm mà đến cả các cửa hàng mang tên chính hãng nhưng lại kém chất lượng. Việc thổi phồng sự thật các thương hiệu cũng khiến khách hàng khó khăn hơn khi lựa chọn.

Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín

Cơ sở khang trang, đạt yêu cầu thương hiệu

Điều đầu tiên bạn nhận thấy được khi đến tại cửa hàng là cơ sở vật chất có đạt yêu cầu không. ĐÚng quy cách thì đồng hồ nam carnival chính hãng trưng bày phải được bày trong tủ kính chuyên dụng với khả năng chống ẩm tốt, tránh ánh nắng trực tiếp gây ảnh hưởng đến đồng hồ.

Cửa hàng đó phải có tên trong danh sách đại lý bán hàng của công ty chịu trách nhiệm phân phối thương hiệu đồng hồ đó. Kiểm tra bằng cách yêu cầu cửa hàng xem giấy tờ chứng nhận hoặc tìm kiếm trên website của nhà phân phối.

Cửa hàng đồng hồ uy tín không giảm giá quá nhiều, quá sâu

Các cửa hàng không giảm giá quá sâu hoặc nếu không cũng chỉ với một vài mẫu cụ thể.

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Các cửa hàng đều có chiến lược kinh doanh khác nhau nên chế độ hậu mãi chăm sóc cũng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ chế độ bảo hành của từng cửa hàng trước khi quyết định mua đồng hồ nam tại quận 10.

Việc tra cứu qua internet cũng là biện pháp nhanh chóng xem địa chỉ đó có uy tín hay không. . Nhiều nơi hứa hẹn sẽ bảo hành cho bạn trong một thời gian dài nhưng hành trình nhận được bảo hành hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn