Đồng hồ nữ Carnival

Giới thiệu

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp Thụy Sỹ. Từng bộ sưu tập được tung ra với thiết kế mới mẻ và lạ mắt luôn khiến các chị em" chao đảo ". Không chỉ với các mẫu đồng hồ dây sắt thanh lịch mà những thiết kế đồng hồ nữ carnival cao cấp dây da cũng chiếm được cực kỳ nhiều cảm tình của phái đẹp. Hội phụ nữ nổi tiếng với khả năng dùng đồ đạc giữ gìn cẩn thận , nhưng với đồng hồ dây da, liệu đã có cách vệ sinh đúng đắn? Bài viết sau đây donghonamtissot xin giới thiệu hai các vệ sinh đồng hồ nữ carnival cao cấp dây da. 


đồng hồ nữ carnival cao cấp
đồng hồ nữ carnival cao cấp Thụy Sỹ đính đá 

1. Vệ sinh phần dây da bằng dung dịch có khả năng tẩy rửa nhẹ hoặc dầu oliu 

 

Dù là dây da thật hay dây da silicon thì việc bảo quản phần dây da luôn là một bước quan trọng trong công cuộc bảo vệ vẻ đẹp cho toàn chiếc đồng hồ nữ carnival cao cấp. Phần dây da khi sử dụng thông thường sẽ dễ bị nhiễm bẩn từ môi trường, nắng nóng xung quanh khiến phần dây bị khô và cứng, mồ hôi toát ra và bị hấp hơi, đây là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn phát sinh, gây ảnh hưởng đến cả da tay người sử dụng lẫn tuổi thọ của phần dây da. Vì vậy cần vệ sinh dây da thương xuyên. 

 

mua đồng hồ nữ carnival cao cấp
đồng hồ nữ carnival cao cấp thời trang, nữ tính

bán đồng hồ nữ carnival cao cấp
đồng hồ nữ carnival cao cấp cổ điển, tinh tế

Dầu oliu là một đề cử vàng cho việc vệ sinh dây da. Dầu oliu vừa là một dung môi hữu cơ, hòa tan các chất bẩn, vừa có khả năng tẩy rửa, bên cạnh đó còn có thể làm dịu đi những phần khô nắng. Khi dây da bị bẩn, hãy chấm một ít dầu oliu lên bề mặt dây và khóa. Kể cả dây đồng hồ không bị bẩn thì công việc này cũng giúp tăng tuổi thọ của đồng hồ lên đáng kể. Sau đó sử dụng một chiếc bàn chải mềm cọ nhẹ lên bề mặt, bụi bẩn và các tạp chất sẽ nhanh chóng biến mất. Nếu không có dầu oliu , các dung dịch tẩy rửa nhẹ cũng hoàn toàn dùng để vệ sinh được. Nhưng khuyến cáo không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh như xà phòng hay cồn để vệ sinh. 

 

bán đồng hồ nữ carnival dây thép
đồng hồ nữ carnival cao cấp mặt xanh phá cách, năng động

 

2. Dùng vải sạch, ẩm đều lau chùi 

 

Sau khi đã vệ sinh đồng hồ nữ carnival cao cấp, nên dùng vải sạch và ẩm để lau sạch lại ngay. Nhưng chỉ nên dùng vải ẩm, không nên dùng vải ướt vì khi đó sẽ khó khó khăn hơn khi lau dầu oliu đi. Vải sử dụng cũng là loại vải cotton mềm, thấm nước, không bị dây xơ vải ra đồng hồ hay gây xước bề mặt dây da. Sau cùng là dùng một tấm vải khô để lau lại lần cuối, tránh để ẩm dây gây mốc và giảm tuổi thọ.

 

bán đồng hồ nữ carnival chính hãng
đồng hồ nữ carnival cao cấp màu vàng sang trọng, quý phái

 

bán đồng hồ nữ carnival dây da
đồng hồ nữ carnival cao cấp mặt đen cá tính

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ