Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

giới thiệu về Đồng hồ nam Tissot

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-10-2014

Địa chỉ:   Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Điện thoại:    093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462.938.537

Giờ Mở Cửa :   08:00 ~ 21:00 - Thứ hai đến Chủ nhật.

Đồng hồ nam Tissot ra đời khi mà nền kinh tế thế giới cũng như trong nước đang bắt đầu gặp những khủng hoảng lớn. Và dù gặp không ít khó khăn, nhưng Đồng hồ nam Tissot đã nỗ lực hết mình và gặt hái được không ít  thành công. Hiện nay, Đồng hồ nam Tissot đang và sẽ khẳng định mạnh mẽ hơn nữa vị trí, chỗ đứng trên thị trường phân phối đồng hồ trong nước. Tăng cường và nâng cao vị thế cũng như uy tín hàng đầu của mình trong việc phân phối các nhãn hiệu đồng hồ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.
Nhân tố cần và đủ để có được những thành công của Đồng hồ nam Tissot không thể không nói đến sự ủng hộ to lớn cùng sự tin yêu vô cùng đáng quý của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Đó sự may mắn, là nguồn động viên cổ vũ lớn nhất tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho chúng tôi vượt qua những khó khăn, đồng thời có thêm động lực cố gắng hết mình phục vụ khách hàng và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Niềm tự hào của chúng tôi không gì khác ngoài việc sản phẩm của mình đã được phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam ở khắp cả nước.

Khi đến với Donghonamtissot bạn sẽ thấy một sự khác biệt thú vị. Khách hàng của chúng tôi ở mọi nơi, mọi nghề nghiệp với những phong cách vô cùng khác nhau. Đó có thể là doanh nhân, nhân viên văn phòng và thậm chí là cả học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông…Không hề có sự phân biệt khách hàng tại Đồng hồ nam Tissot. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với phương châm bất kì ai đến chúng tôi đều là thượng khách, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Không quá khó để bạn chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ phù hợp với nhu cầu, sở thích và công việc của bạn.

Donghonamtissot đang nỗ lực hết  mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa cho sự phát triển không ngừng của mình nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng cùng giá trị đích thực từ những sản phẩm đồng hồ chất lượng và đẳng cấp là cam kết và cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi với quý khách hàng.

Donghonamtissot xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng trên mọi miền đất nước đã yêu thương, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng!

*** Tri Ân Khách Hàng: Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ Donghonamtissot, Donghonamtissot áp dụng hình thức khuyến mãi sau:

- Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

- Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

- Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

- Miễn phí vận chuyển nội thành

* Một Số Hình Ảnh Về Donghonamtissot

Một số sản phẩm tại donghonamtissot


Đồng hồ nam Tissot cao cấp

Đồng hồ nam Tissot T131Đồng hồ nam Tissot T128


Đồng hồ nam Tissot T128


Đồng hồ nam Tissot T111

Đồng hồ nam Tissot T111


Một số hình ảnh tại donghonamtissot

 


Những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng tại donghonamtissot.com

 

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
Showroom Đồng hồ nam Tissot luôn ở trong tình trạng quá tải, Nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đáp ứng được tất cả khách hàng mua online trên toàn quốc
.

Hình ảnh khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi - tri ân khách hàng của donghonamtissot.com

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn