Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ tissot nữ giảm giá ở cẩm phả quảng ninh

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 11-02-2017

 Mặc dù mùa xuân đã đến , các tín đồ thời trang cũng dần  chiếc áo ngắn tay vào cuối tủ. Thay vào đó là những quần áo mùa đông dài tay , to sụ được " đào lên ". Đồng hồ lúc này tưởng chừng chỉ được lấp ló trên cổ tay, bị lãng quên trong bao nhiêu phụ kiện thu đông. Nhưng thực tế , giới mộ điệu chính vào thời gian này mới chân chính đến các mẫu đồng hồ . Hãy cùng donghonamtissot nghía qua một số mẫu đồng hồ tissot nữ giảm giá ở cẩm phả quảng ninh mới cập bến nhé!

1. Đồng hồ dây da mặt đen

đồng hồ tissot nữ
đồng hồ tissot nữ dây da mặt đen

Không phải là một màu đen tuyền đặc xịt , các nhà thiết kế đã khéo léo phối hợp màu đen của da và nhung cùng sắc lạnh mạnh mẽ của kim loại bạc. Mặt đồng hồ và các kim chỉ thời gian màu đen, nhưng các vạch giờ màu bạc và thiết kế như hình mũi giáo sắc nhọn. Không chỉ vạch giờ nổi bật, mà các vạch chỉ phút cũng được bố trí  xung quanh với sắc bạc nhạt hơn nhưng chính điều này càng tôn lên vẻ lãnh khốc quyết đoán đầy nam tính.

2. Đồng hồ dây sắt vàng và bạc


đồng hồ tissot nữ
đồng hồ tissot nữ dây sắt đẹp

 Tiếp sau vẻ bí ẩn quyến rũ của màu đen , hãy cùng đến với một mẫu đồng hồ tissot nữ giảm giá ở cẩm phả quảng ninh khác với toàn bộ đồng hồ được làm bằng kim loại. Kim loại được sử dụng ở đây là bạc, nhưng có hai màu là màu trăng bạc và vàng hồng. Màu trắng bạc vẫn là tượng trưng cho sự gai góc, kiên cường, song hành với khí chất vương giả xa hoa của màu vàng hồng.

3. Đồng hồ da mặt vàng

đồng hồ tissot nữ đẹp
đồng hồ tissot nữ dây da mặt vàng

Màu vàng từ thời phong kiến được xưng tụng là màu của quyền lực, chỉ có vua chúa mới được quyền sử dụng màu vàng vương giả này. Ngày nay , màu vàng vẫn là biểu tượng của xa hoa và hào nhoáng. Kết hợp với phần dây cao sang , mẫu đồng hồ này như một tuyên ngôn về con người quyền lực và cao quý. Mặc dù vậy , nhưng thiết kế đơn giản này lại phù hợp với nhiều kiểu quần áo ngày thường , chứ không nhất thiết phải đi kèm với những bộ kễ phục rườm rà, đồng hồ tissot nữ giảm giá ở cẩm phả quảng ninh vẫn tỏa sáng như sứ mệnh của nó.

4. Đồng hồ tích hợp dây da

 

Đã xưa rồi những loại đồng hồ chỉ để xem giờ, Tissot là hãng đồng hồ chính hãng đi đầu về phát minh và sáng chế nên các mẫu đồng hồ tích hợp nhiều chức năng được ra đời từ rất sớm và vẫn trường tồn đến ngày hôm nay. Mẫu đồng hồ này có xu hướng thể thao năng động , nhưng lại đi kèm với phần dây da màu nâu cổ điển ấm áp. Một sự pha trộn tài tình của các nhà thiết kế tài hoa đã làm nên những chiếcđồng hồ chính hãng  lạ mắt.

Các bạn có thể biết thêm chi tiết tại

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

Địa chỉ:


Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn